Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Vĩnh Tuy và Công an phường Vĩnh Tuy tổ chức Hội nghị ký kết kế hoạch liên tịch bảo đảm trật tự, an ninh năm 2019; sơ kết công tác mặt trận tổ quốc 06 tháng đầu năm 2019
Ngày đăng 04/07/2019 | 13:00  | Lượt xem: 750

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019, ngày 04 tháng 7 năm 2019 Ủy ban MTTQ Việt Nam và Công an phường Vĩnh Tuy tổ chức Hội nghị ký kết kế hoạch liên tịch bảo đảm trật tự, an ninh năm 2019; sơ kết công tác mặt trận tổ quốc (MTTQ) 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trong tâm 06 tháng cuối năm 2019.

Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; ông Lê Thành Vinh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; bà Đỗ Phương Nga - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; ông Đặng Mạnh Hùng - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường; ông Phạm Trung Khánh Tùng - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Trưởng CA phường cùng các ông, bà trong thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường; chủ tịch hội, đoàn thể phường, Ban chỉ huy CA phường, cảnh sát khu vực và ủy viên Ủy ban MTTQ phường Vĩnh Tuy khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tại hội nghị, ông Đinh Đức Long - Phó Trưởng CA phường trình bày kế hoạch liên tịch giữa Công an và Ủy ban MTTQ Việt Nam phường về công tác bảo đảm an ninh, trật tự năm 2019, phân công trách nhiệm cụ thể của công an và MTTQ phường trong phối hợp triển khai. Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam và Công an phường Vĩnh Tuy ký kết kế hoạch liên tịch dưới sự chứng kiến của Đảng ủy và chính quyền phường Vĩnh Tuy.

Ông Trịnh Tiến Nam - Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ phường trình bày báo cáo kết quả công tác 06 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2019. Kết quả nổi bật trong 06 tháng đầu năm là các phong trào thi đua do Ủy ban MTTQ, các tổ chức thành viên phối hợp phát động, hoàn thành, đặc biệt công tác tổ chức Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam phường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019-2024; công tác tuyên truyền vận động quỹ “Vì biển đảo Việt Nam”, “Vì người nghèo”, “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2019. Báo cáo nêu rõ 12 trọng tâm công tác cần tập trung, phấn đấu hoàn thành trong 06 tháng cuối năm 2019.

Ông Lê Thành Vinh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường ghi nhận kết quả Ủy ban MTTQ phường, các tổ chức thành viên phối hợp triển khai trong 06 tháng đầu năm, đóng góp vào thành tích chung của phường, đặc biệt là công tác phản biện xã hội, đóng xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; tổ chức thành công Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam phường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019-2024. Đồng thời chỉ ra các nội dung cần tập trung phấn đấu hoàn thành trong 06 tháng cuối năm 2019, góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyễn phường vững mạnh, tiếp tục là đơn vị trong tốp đầu của Quận. Thay mặt Ủy ban MTTQ phường, ông Đặng Mạnh Hùng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền phường.

Trịnh Tiến Nam - UBND phường Vĩnh Tuy