UBND PHƯỜNG VĨNH TUY TỔ CHỨC RA QUÂN NHẮC NHỞ CÁC CỞ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ KHÔNG CẦN THIẾT TẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
Publish date 27/03/2020 | 15:40  | Lượt xem: 720

Yêu cầu các quán cà phê, cửa hàng ăn uống, dịch vụ không cần thiết trên địa bàn thành phố Hà Nội tạm dừng hoạt động. Đây là một trong những biện pháp mạnh mẽ của thành phố Hà Nội nhằm hạn chế các tụ điểm tập trung đông người, ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.Yêu cầu các quán cà phê, cửa hàng ăn uống, dịch vụ không cần thiết trên địa bàn thành phố Hà Nội tạm dừng hoạt động. Đây là một trong những biện pháp mạnh mẽ của thành phố Hà Nội nhằm hạn chế các tụ điểm tập trung đông người, ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.

Chiều 25/3/2020 tại cuộc họp trực tuyến của Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid-19) thành phố Hà Nội, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung đã yêu cầu tất cả cửa hàng, dịch vụ không thiết yếu như quán bar, karaoke, cà phê, trung tâm thể thao... tạm dừng hoạt động từ nay đến hết ngày 05/4/2020.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố, 6h30 ngày 26/3/2020, UBND phường Vĩnh Tuy chia thành 05 đoàn tổ chức ra quân yêu cầu các cở sở kinh doanh thực hiện nghiêm quy định của thành phố, xử lý vi phạm trật tự giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn phường. Khuyến cáo người dân không tập trung đông người tại địa điểm công cộng.

Đ/c Trần Nam Sơn - PCT UBND phường trực tiếp chỉ đạo việc tạm dừng kinh doanh của cơ sở

UBND phường đã gửi thông báo về việc tạm dừng hoạt động kinh doanh dịch vụ không cần thiết, hạn chế các hoạt động kinh doanh, tụ tập đông người tới tất cả các cơ sở kinh doanh trên địa bàn phường.

Ghi nhận đến chiều ngày 26/3/2020 các quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, karaoke, điểm truy cập internet, cửa hàng, cửa hiệu… trên địa bàn phường đều đã thu dọn đồ đạc, dọn dẹp quán và tạm dừng hoạt động kinh doanh nhằm chung tay cùng thành phố phòng, chống dịch Covid-19.

Các điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng tạm dừng hoạt động

UBND phường Vĩnh Tuy đề nghị các cơ quan, đơn vị, cơ sở kinh doanh, hộ gia đình...phường Vĩnh Tuy hãy phối hợp với chính quyền địa phương chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19.

Dương Ánh Tuyết