Phường Vĩnh Tuy tổ chức Ra quân tổng vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Quốc Khánh 02/9
Publish date 27/08/2020 | 13:51  | Lượt xem: 884

Thực hiện Kế hoạch số 89/KH-UBND ngày 18/8/2020 của UBND phường Vĩnh Tuy về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 trên địa bàn phường Vĩnh Tuy.

Để đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh góp phần tạo cảnh quan môi trường đô thị trên địa bàn. Từ ngày 29/8/2020, UBND phường sẽ thực hiện ra quân tổng vệ sinh môi trường, thu dọn phế thải, vật dụng trên vỉa hè, gốc cây và xử phạt vi phạm hành chính đối với các trường hợp lấn chiếm vỉa hè, lòng đường. Yêu cầu các hộ gia đình, hộ kinh doanh thực hiện các nội dung sau:

1. Không ln chiếm vỉa hè, lòng đường để bày các vật dụng sử dụng của gia đình cũng như bày các vật dụng phục vụ hoạt động kinh doanh.

2. Thực hiện tổng vệ sinh, thu dọn các vật dụng để trên vỉa hè, gốc cây trước cửa nhà, để xe đúng nơi quy định.

3. Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo Thông báo số 387/TB-UBND ngày 18/8/2020 của UBND phường Vĩnh Tuy về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường.

Đề nghị Cấp ủy chi bộ, Ban CTMT kiêm Ban vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ cơ sở, Chi hội đoàn thể, tổ trưởng Tổ dân phố tuyên truyền, vận động, chuyển Thông báo này đến các hộ gia đình, hộ kinh doanh và nhắc nhở việc thực hiện.

UBND phường đề nghị các hộ gia đình, hộ kinh doanh trên địa bàn phường nghiêm túc triển khai thực hiện thông báo này