CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

PHƯƠNG ÁN ĐẢM BẢO NGUỒN CUNG HÀNG HÓA PHỤC VỤ NHU CẦU TIÊU DÙNG CỦA NHÂN DÂN VÀ PHỤC VỤ CÁC KHU VỰC BỊ CÁCH LY NHẰM ỨNG PHÓ VỚI DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN HAI BÀ TRƯNG
Publish date 31/03/2020 | 15:37  | Lượt xem: 877

UBND quận Hai Bà Trưng xây dựng Phương án đảm bảo nguồn cung hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân và phục vụ các khu vực bị cách ly nhằm ứng phó với dịch Covid-19 trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ngày 27/3/2020, UBND quận Hai Bà Trưng xây dựng Phương án số 01/PA-UBND đảm bảo nguồn cung hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân và phục vụ các khu vực bị cách ly nhằm ứng phó với dịch Covid-19 trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Với mục đích đảm bảo cung ứng kịp thời các mặt hàng thiết yếu, mặt hàng có nhu cầu cao phục vụ đời sống nhân dân khi xảy ra dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trên địa bàn quận. Kịp thời hỗ trợ, đảm bảo nhu cầu tiêu dùng thực phẩm thiết yếu ở mức độ tối thiểu cho người dân ở khu vực cách ly do dịch bệnh (nếu có).

UBND quận Hai Bà Trưng kêu gọi toàn thể nhân dân trên địa bàn quận, không tích trữ lương thực, thực phẩm gây mất ổn định thị trường; mọi người dân cần bình tĩnh, yên tâm, tiếp tục tin tưởng, ủng hộ các biện pháp phòng, chống dịch. Mỗi người dân hãy là một chiến sỹ phòng, chống dịch; tiếp tục chung sức, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh. Trước mắt thực hiện nghiêm các biện pháp không tụ tập đông người; chỉ ra khỏi nhà trong trường hợp thật cần thiết, rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang nơi công cộng, tăng cường tự bảo vệ sức khỏe.

(Xem chi tiết Phương án 01/PA-UBND tại đây)

nguồn Phòng Văn hóa và Thông tin quận