CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

CÔNG TÁC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VAY VỐN TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN HAI BÀ TRƯNG NĂM 2020
Ngày đăng 04/11/2020 | 16:53  | Lượt xem: 396

Thực hiện chỉ đạo của UBND quận, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) quận về triển khai công tác tập huấn vay vốn tín dụng ưu đãi năm 2020, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội quận phối hợp với Phòng Lao động thương binh và Xã hội quận tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ vay vốn tín dụng chính sách xã hội cho các cán bộ tham gia hoạt động tín dụng chính sách trong hai ngày 23 và 29/10/2020.

Thành phần tham dự Hội nghị tập huấn: đại diện Ban vận động quỹ "Vì người nghèo"; cán bộ LĐTBXH, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ; Tổ trưởng tổ dân phố, Ban quản lý các Tổ tiết kiệm và vay vốn của 18 phường trên địa bàn quận. Hội nghị được đồng chí Lê Thị Thanh Thủy - Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm trực tiếp hướng dẫn.

Với mục đích tăng cường công tác thông tin, truyên truyền và triển khai thực hiện tốt công tác cho vay vốn tín dụng chính sách trên địa bàn Quận, cán bộ tham dự hội nghị được trang bị đầy đủ các thông tin, kỹ năng: Nghiệp vụ cho vay, ủy thác của Hội, các kỹ năng cần thiết khi bình xét cho vay, kiểm tra tình hình sử dụng vốn vay, kỹ năng thẩm định, ghi chép sổ sách, lưu trữ biên lai,… góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác triển khai tín dụng chính sách, từ đó giúp cho nhân dân có đủ điều kiện vay vốn tín dụng chính sách trên địa bàn nhanh chóng tiếp cận, thụ hưởng nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ, duy trì và mở rộng việc làm, làm giàu chính đáng. Hội nghị tập huấn đã thành công tốt đẹp./.

Nguồn: Khắc Sơn - NHCSXH quận