AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

Phường Vĩnh Tuy long trọng tổ chức Chương trình liên hoan nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày Thành lập Đảng bộ - Chính quyền quận Hai Bà Trưng
Ngày đăng 04/06/2022 | 08:15  | Lượt xem: 543

Tối ngày 03/6/2022 tại Sân trường Trường Tiểu học Vĩnh Tuy, Đảng ủy-UBND- UB.MTTQ phường Vĩnh Tuy long trọng tổ chức Chương trình liên hoan nghệ thuật quần chúng nhân dân và cán bộ phường Vĩnh Tuy chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Đảng bộ - Chính quyền quận Hai Bà Trưng (1961-2022) và hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Tiết mục tham gia liên hoan văn nghệ của UB.MTTQ và các Hội

(Hội NCT, Hội CTĐ, Hội Khuyến học, Hội nạn nhân CĐDC, Hội Cựu TNXP,..)

Đến dự buổi liên hoan nghệ thuật có sự góp mặt của §ång chÝ Nguyễn Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV quận ủy - Phó chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng; Đ/c Nguyễn Như Cẩn - Phó Trưởng phòng Văn hóa & Thông tin quận; Đ/c Bùi Quang Giang - Phó chủ tịch Hội CCB quận Hai Bà Trưng. Ông Lưu Xuân Trịch – Đại biểu HĐND quận- Bí thư Đảng ủy phường; Bà Đỗ Phương Nga – QUV – Phó bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch UBND phường; Ông Trịnh Hải ĐăngPhó bí thư Đảng ủy ­ Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy phường; Ông Đặng Mạnh Hùng - Ủy viên thường vụ Đảng ủy- Chủ tịch UB.MTTQ phường.

Ngoài ra còn có sự hiện diện của các ông bà Ủy viên BCH Đảng bộ, Lãng đạo UBND, UB.MMTQ, các ông bà trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường, BCH công an phường, tramh y tế phường, các đồng chí khối giáo dục, các đồng chí bí thư chi bộ,TB.CTMT và các ông bà tổ trưởng, tổ phó dân phố cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn phường.

(Tiết mục Hát múa "Vầng Trăng Ba Đình" của cụm địa bàn số: 1,2, 24,25, 27)

Chương trình liên hoan văn nghệ quần chúng phường Vĩnh Tuy với sự tham gia của 13 đơn vị là các cụm địa bàn dân cư, UB.MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, công an, công đoàn phường, khối giáo dục,.

Buổi liên hoan văn nghệ quần chúng nhân dân và cán bộ phường Vĩnh Tuy chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Đảng bộ - Chính quyền quận Hai Bà Trưng (1961-2022) và hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) nhằm:

Ôn lại lịch sử đấu tranh anh dũng, kiên cường, truyền thống đoàn kết, gắn bó xây dựng Chủ nghĩa xã hội của Quận Hai Bà Trưng.

Nhằm tri ân công lao của những người thương binh, liệt sĩ trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ Tổ Quốc. Là một biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người đã có công với cách mạng.

Liên hoan là dịp gặp gỡ, trao đổi và giao lưu văn hóa, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn phường tham gia góp phần tạo sức mạnh nội lực, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày thành lập quận Hai Bà Trưng và kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh Liệt Sĩ. Hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn phường năm 2022.

Một số hình ảnh tại buổi liên hoan văn nghệ phường

Đông đảo Nhân dân tới tham dự buổi Liên hoan